Sofa góc vải phòng khách đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng phổ biến, nhất là trong các phong cách thiết kế hiện đại.

Điểm nổi bật của sofa vải đó là sự sáng tạo về màu sắc cũng như linh hoạt về kiểu dáng, phù hợp với những chủ nhân trẻ trung, năng động, yêu thích sự phá cách.

Đối với những khách hàng đam mê phong cách đương đại nhưng vẫn tôn trọng yếu tố phong thủy thì chắc chắn sofa góc vải là 1 sự lựa chọn hoàn hảo, vừa là điểm nhấn táo bạo của phòng khách, lại đem đến may mắn cho gia chủ.

Sử dụng sofa góc vải, khách hàng sẽ cực kỳ thoải mái với sự êm ái, mềm mại, là điểm tựa ấm áp xua tan những mệt mỏi sau ngày dài bộn bề.

Khí chất, nổi bật nhưng sofa vải có mức giá cực phải chăng, tiện lợi cho người tiêu dùng.Nếu bạn yêu thích sofa vải, hãy tham khảo list sản phẩm sẵn có từ thương hiệu Nội thất Hoàn Mỹ:

• Sofa thiết kế sáng tạo, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo nghiêm ngặt về quy trình sản xuất cũng như chất liệu, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

• Sản phẩm có 4 màu sắc trẻ trung, nổi bật: Vàng nhung, đen xám, xanh than, xanh ghi với đủ các góc trái, góc phải, phù hợp với mọi không gian hay phong cách phòng khách.

• Khi mua sofa góc vải tại Hoàn Mỹ, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm 12 tháng và bảo trì sản phẩm trọn đời.Link sản phẩm: https://www.noithathoanmy.com.vn/catalogsearch/result/…

Yến NTHM

đăng ký tư vấn thiết kế nội thất

Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra không gian hoàn hảo cho tổ ấm của bạn!

Yêu cầu tư vấn

Top